Site Loader
ยิงปลา

อีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่มีความสนุกสนานและได้รับความสนใจมากในปัจจุบันอย่างเกม ยิงปลา ออนไลน์ที่นอกจากเล่นเพื่อความบันเทิงสนุกสนานแล้ว ยังสามารถเก็บสะสมเงินจริง ๆ จากการสังหารปลาในเกมได้อีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเกมยิงปลาออนไลน์บนเว็บไซต์พนัน 789Ubet.com ถึงมีผู้เล่นกันเป็นจำนวนมากไม่แพ้เกมพนันออนไลน์อื่น ๆ เลย

รูเล็ตต์ (Roulette) ทำไมถึงเป็นเกมพนันยอดฮิตของ 789Ubet

สำหรับมือใหม่ที่ชอบเล่นเกมแนว Shooting มาก่อน เกมยิงปลานับว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบใช้ทักษะไหวพริบและความแม่นยำของตัวเองเพื่อตะลุยผ่านด่านต่าง ๆ ในโลกใต้ท้องมหาสมุทรที่สวยงาม ได้ทั้งความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจแถมยังได้เงินรางวัลจริง ๆ จากการเก็บสะสมคะแนนในเกมได้อีกด้วย และวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับรูปแบบและวิธีการเล่นของเกมยิงปลาออนไลน์นี้กัน

วิธีการเล่นเกม ยิงปลา เบื้องต้นง่าย ๆ สำหรับมือใหม่

หากใครที่เคยเล่นเกมยอดฮิตที่ครั้งนึงในสมัยเด็กเคยเล่นกันอย่างเกมยิงไข่ไดโนเสาร์นั้น ก็คงจะเล่นเกมยิงปลานี้กันง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีรูปแบบการยิงที่คล้าย ๆ กัน เพียงแต่ไม่ได้ยิงไข่ที่เกาะกลุ่มกันให้หลุดเท่านั้นเอง เกมยิงปลาออนไลน์ คือ เกมแนว Shooting ที่ให้ผู้เล่นได้ใช้ปืนและกระสุนที่มีในการสังหารปลาแต่ละตัวที่แหวกว่ายอยู่บนหน้าจอเป็นผ่าน ๆ ไป เพื่อสะสมคะแนนไปเรื่อย ๆ เป็นเงินรางวัลจริง ๆ

จะมีทั้งปลาตัวเล็กตัวใหญ่คะแนนสะสมก็จะได้รับตามความยากของการยิงปลาตัวนั้น ๆ ตัวไหนตายง่ายก็จะได้รับคะแนนน้อย ตัวไหนตายยากก็จะได้รับคะแนนมากตามระดับ สำหรับผู้เล่นใหม่ที่พึ่งเริ่มเล่นครั้งแรก หากยังไม่ชำนาญแนะนำให้ค่อย ๆ เล่น ใจเย็น ๆ ยิงปลาพวกตัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางไปก่อน เพื่อเก็บสะสมคะแนนไปเรื่อย ๆ จนชำนาญและสามารถจับทางปลาเรียนรู้แต่ละชนิดของปลาได้แล้ว ค่อยเริ่มขยับไปยิงปลาตัวใหญ่ ๆ

ไม่ควรลั่นกระสุนแบบรัว ๆ เนื่องจากเป็นการสิ้นเปลือง ควรยิงเน้น ๆ ทีละนัดแต่เข้าเต็ม ๆ ดีกว่า นอกจากนี้ยังมีไอเทมและโบนัสต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เรานั้นเก็บคะแนนได้ง่ายขึ้นอีกด้วย เห็นหรือไม่ว่าเป็นเกมที่เล่นได้ไม่ยากเลย สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย สำหรับช่องทางในการเล่นนั้นสามารถสมัครสมาชิกหน้าเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ 789Ubet และเข้าไปสนุกสนานกับเกมยิงปลากันได้แล้ววันนี้ตลอด 24 ชม.

Post Author: Melanie Simmons